Khát Vọng Thành công


Khát vọng là mong muốn, sự khao khát thành công của một người, nó thể hiện qua từng cử chỉ, việc làm, sự cố gắng hay nỗ lực của bạn.

Một người có khao khát sẽ hành động khác hẳn với những người khác, bạn có thể nhìn thấy sự cố gắng trong từng việc họ làm.

Họ là những người rất quý trọng thời gian và biết trân trọng từng giây từng phút mình có bởi vì họ có mục tiêu của mình và rất khao khát để đạt được nó.

Do đó sẽ không có một người nào khao khát thành công nào mà lại ăn chơi, đàn đúm hay suốt ngày lướt face, đọc báo cả.

Dù không cần nói  chuyện nhưng  khi tiếp xúc với một người, chúng ta rất dễ để nhận ra anh ta có khát vọng thành công hay không.

Những người càng khao khát thành công thì họ lại càng nỗ lực, cố gắng trong công việc và trong cả các việc nhỏ nhất họ làm.

Vì vậy khát vọng là điều mọi người nhìn thấy mà không phải là cái mà bạn có thể tự nhận. 
Bạn nói bạn khao khát thành công thì bạn phải thể hiện cho mọi người thấy được nó còn nếu không đó chỉ là suy nghĩ của riêng bạn mà khôi.

Và tất nhiên rồi, muốn thành công thì bạn phải có một khao khát cháy bỏng mà mọi người xung quanh đều thấy được nó.

Thấy không thôi chưa đủ, để thành công thì bạn phải khiến cho mọi người cũng tin rằng bạn sẽ thành công. Điều đó thể hiện rằng những cố gắng, nỗ lực bạn đang làm là đáng giá, phương hướng đang đi của bạn là đúng đắn.

Nếu vẫn có người nghi ngờ về sự thành công đó thì có nghĩa là bạn vẫn thiếu sót về một mặt nào đấy, hãy thỉnh giáo họ một cách chân thành và xem xét điều đó có đúng hay không.

Nếu đúng hãy cảm ơn họ và lên kế hoach thay đổi ngay, chúng ta có lỗi nghĩa là chúng ta còn có không gian để tiến bộ. Thật tuyệt vời vì đã có người giúp bạn tìm ra khuyết điểm đó.


Previous Post
Next Post

post written by:

Đầu có thể đoạn, máu có thể chảy, không nên hỏi Du có hay không viết blog ! Gió xuân thổi, trống trận võ đài, không viết blog không phải Hadidu !

0 nhận xét: